Thế nào là một website chuẩn SEO?

Bạn đã bỏ một khoản lớn để đầu tư thiết kế website đẹp mắt và hấp dẫn nhưng lượng truy cập về website rất ít, hầu như không thể tìm được khách hàng từ đây. Lý do chính là vì khách hàng không thể tìm ra website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần chú trọng xây dựng một website chuẩn SEO.

Thế nào là website chuẩn SEO?

Trước khi tìm hiểu thế nào là một website chuẩn SEO, chúng ta cần biết SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization được hiểu là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. SEO sẽ giúp liên kết đến website của bạn được hiển thị trên trang đầu kết quả tìm kiếm từ internet. Khi đó, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn giữa hàng nghìn kết quả trả về. SEO là một trong những hình thức Digital Marketing quan trọng.

Một chiến dịch SEO hoàn thiện sẽ bao gồm SEO onpage và SEO offpage:

SEO onpage là các hoạt động tối ưu hoá được thực hiện bên trong website của bạn bao gồm: tiêu đề, mô tả, cấu trúc trang web, url, liên kết nội bộ,… để google có thể nhận ra bạn.

SEO offpage là hoạt động mang website của bạn ra bên ngoài bằng phương pháp đi link.

Vậy thế nào là một website chuẩn SEO?

Một website chuẩn SEO cần phải đảm bảo được những yếu tố dưới đây:

1. Nội dung hấp dẫn, hữu ích cho người dùng và phù hợp với dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Được trình bày, sắp xếp, liên kết một cách hợp lý để người dùng dễ dàng tìm kiếm và khai thác các thông tin có trong website.

2. Thiết kế website theo chuẩn W3C. W3C là viết tắt của cụm từ tiếng Anh World Wide Web Consutirum. Website chuẩn W3C sẽ thân thiện với google.

3. Code phải tối ưu nhất, load nhanh.

4. Xây dựng hệ thống backlink hiệu quả, chất lượng

5. Đảm bảo hỗ trợ tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3,… để được google đánh giá cao.

6. Hoạt động ổn định, thường xuyên, bảo mật tốt.

Đầu tư cho hoạt động SEO website là sự đầu tư bền vững cho sự phát triển của doanh nghiệp hơn so với quảng cáo google. Nếu bài viết này đã giúp bạn nhận ra sự quan trọng của SEO đối với website thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Dịch vụ SEO website của BSE đã giúp rất nhiều website lên hạng trên top google và luôn được duy trì bền vững.

>>> DỊCH VỤ SEO WEBSITE LÊN TOP CHỈ SAU 2 TUẦN

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...