Dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa là một trong những dịch vụ seo chính luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi seo từ khóa là dịch vụ dễ dàng đo lường hiệu quả, giúp tăng truy cập cho website và tăng lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, bền vững với chi phí tối ưu giảm dần.

dich-vu-seo-tu-khoa

1. Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa thực chất là công việc tối ưu từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, sao cho từ khóa đó xuất hiện trong top đầu của trang kết quả tìm kiếm. Khi người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm và search từ khóa liên quan, website của bạn sẽ được google ưu tiên sắp xếp ở vị trí cao. Như vậy, người dùng sẽ có khả năng click vào website của bạn nhiều hơn và thương hiệu sẽ quen thuộc với họ hơn.

Không chỉ những doanh nghiệp lớn mà cả những doanh nghiệp nhỏ muốn khẳng định tên tuổi, thương hiệu và quan trọng nhất là thu hút được người sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm của mình thì đều phải sử dụng dịch vụ seo từ khóa.

Các doanh nghiệp lớn đã có tên tuổi phải seo từ khóa để website của mình luôn đứng top, khẳng định với người tiêu dùng về chất lượng cũng như mức độ uy tín của doanh nghiệp đồng thời cho thấy mức độ chuyên nghiệp và tôn trọng người dùng internet. Bởi không phải ngẫu nhiên mà website được đưa lên vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Website đó phải là website được đầu tư bài bản về chất lượng, cung cấp những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng và có lượt khách viếng thăm cao. Có vị trí cao trên top google cũng là một cách để khẳng định vị thế, tên tuổi của các doanh nghiệp lớn.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, chưa gây dựng được tên tuổi và chưa tìm kiếm được khách hàng thông qua website thì lại càng cần phải seo từ khóa. Khi website của bạn được tối ưu từ khóa và xuất hiện trên những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm thì tên tuổi của doanh nghiệp sẽ dần dần gần gũi hơn với khách hàng và bắt đầu tạo dựng được thương hiệu. Đồng thời, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ cao hơn và bán được nhiều hàng hơn.

2. Dịch vụ seo từ khóa của BSE sẽ thực hiện những công việc gì?

  • Tư vấn tối ưu website

Để seo từ khóa thành công thì trước hết website của bạn cần phải được tối ưu để phù hợp với những tiêu chuẩn của google. Để sở hữu một website chuẩn seo, bạn có thể tham khảo dịch vụ seo onpage của công ty BSE. Chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận, phân tích và đánh giá thực trạng của website. Sau đó sẽ đưa ra đề xuất thực hiện tối ưu hóa wesite.

  • Tiến hành dịch vụ seo từ khóa

Chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng, tối ưu nội dung và thực hiện seo những từ khóa nằm trong danh sách cần đẩy.

  • Theo dõi dự án và duy trì từ khóa

Chúng tôi sẽ báo cáo lộ trình từ khóa lên top thường xuyên. Với những từ khóa đã lên top, chúng tôi sẽ tiến hành công tác duy trì vị trí từ khóa. Với những từ khóa chưa lên top sẽ đưa ra kế hoạch điều chỉnh đẩy tăng cường.

  • Đánh giá định kỳ để đưa ra phương hướng phát triển website tốt nhất.

3. Chi phí dịch vụ seo từ khóa

Chi phí dịch vụ seo từ khóa phụ thuộc vào quy mô dự án cũng như yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. BSE sẽ tiếp nhận nhu cầu, phân tích mức độ cạnh tranh của từ khóa và đưa ra báo giá cùng lộ trình tiết kiệm, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin yêu cầu từ quý khách thông qua:

  • Tel: 0247.300.0898
  • Email: info@bse-corp.com
  • Address: Tầng 8, P.805, Tòa nhà Toyota Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Dịch Vụ Seo Traffic

Dịch Vụ Seo Audit

 

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...