Dịch vụ seo onpage

Dịch vụ seo onpage của công ty BSE sẽ giúp website của bạn thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của bộ máy tìm kiếm, trở nên thân thiện với người dùng và là nền tảng để thúc đẩy các chiến dịch seo khác như seo từ khóa, seo tổng thể hay seo traffic thành công nhanh chóng hơn.

dich-vu-seo-onpage

1. Vì sao website cần phải được seo onpage?

Seo onpage là quá trình tối ưu website sao cho phù hợp nhất với các tiêu chí mà bộ máy tìm kiếm đưa ra. Khi website được chuẩn hóa, bộ máy tìm kiếm sẽ đánh giá cao nội dung website và ưu tiên đưa lên vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Vì vậy, nếu không sử dụng dịch vụ seo onpage để có một website tối ưu thì việc thực hiện các công đoạn khác của chiến dịch seo sẽ khó có thể thành công.

Nếu bạn muốn sở hữu một website có cấu trúc cũng như nội dung thỏa mãn yêu cầu của bộ máy tìm kiếm thì trước hết bạn phải thực hiện seo onpage. Một website có cấu trúc và nội dung chuẩn sẽ dễ dàng có vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm hơn và có nhiều lượt truy cập tự nhiên hơn mà không phải dùng đến các biện pháp quảng cáo tốn kém khác.

2. Dịch vụ seo onpage của BSE sẽ mang lại cho website những giá trị gì?

2.1. Dịch vụ seo onpage của BSE sẽ thực hiện những công việc sau:

– Tối ưu đường dẫn URL thân thiện
– Tối ưu thẻ tiêu đề, các thẻ meta chuẩn seo
– Tối ưu những thông tin hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm sao cho hấp dẫn, kích thích người dùng click về website nhằm tăng truy cập.
– Tối ưu hóa tốc độ website
– Submit website của bạn lên các cỗ máy tìm kiếm.
– Tiến hành tạo XML Sitemap để các spider dễ dàng thu thập thông tin từ website của bạn về cho công cụ tìm kiếm hơn.
– Tối ưu hóa các thẻ HTML theo các tiêu chí của bộ máy tìm kiếm
– Chỉnh sửa tất cả các lỗi kỹ thuật thuộc về website đã cản trở công cụ tìm kiếm thu thập thông tin từ website của bạn.

2.2. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ seo website:

– Sở hữu website có cấu trúc và nội dung tương thích với công cụ tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm có nguyên tắc của riêng mình trong việc sắp xếp thứ tự các website. Nếu website của bạn càng thỏa mãn các yêu cầu của công cụ tìm kiếm thì chắc chắn càng có vị trí cao. Dịch vụ seo onpage của BSE nắm rõ các yêu cầu bộ máy tìm kiếm và thực hiện tất cả các công việc nhằm tối ưu website tương thích với công cụ này.

– Thúc đẩy thành công của chiến dịch seo

Website được tối ưu chuẩn sẽ giúp thúc đẩy thăng hạng cho từ khóa và tăng lượng truy cập từ người dùng. Nếu muốn thực hiện seo từ khóa hay seo traffic thành công thì trước hết bạn phải thực hiện seo onpage để có một website tương thích với bộ máy tìm kiếm trước đã.

– Website thân thiện với người dùng

Các yêu cầu của bộ máy tìm kiếm được sinh ra là để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng. Website của bạn thỏa mãn yêu cầu của bộ máy tìm kiếm nghĩa là nó đã được tối ưu trải nghiệm người dùng. Khi đó bạn sẽ cải thiện được lượng truy cập tự nhiên đến website và giữ chân người dùng lâu hơn trên website của bạn.

– Tiết kiệm chi phí

Nếu doanh nghiệp chưa đủ kinh phí để thực hiện các dự án seo quy mô hay thành lập một team seo chuyên nghiệp thì việc thuê ngoài dịch vụ seo onpage chính là lựa chọn thông minh để bước đầu sở hữu một website chất lượng. Khi đã sở hữu một website chuẩn seo onpage, bạn chỉ cần duy trì phong độ bằng cách cập nhật nội dung chất lượng. Nội dung chất lượng kết hợp với cấu trúc chuẩn seo sẽ có khả năng đẩy các từ khóa ít cạnh tranh nhưng có lượt tìm kiếm cao lên top. Doanh nghiệp vẫn tìm kiếm được khách hàng thông qua website mà không cần đầu tư quá nhiều.

3. Chi phí dịch vụ seo onpage

Chi phí dịch vụ seo onpage phụ thuộc vào quy mô, hiện trạng website cũng như yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu và đánh giá website, BSE sẽ gửi báo giá chi tiết phù hợp cho khách hàng.

4. Quy trình dịch vụ SEO onpage của công ty BSE

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình dịch vụ seo onpage của công ty BSE:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
Bước 2: Phân tích, đánh giá website
Bước 3: Đưa ra bảng đề xuất công việc và báo giá tùy thuộc vào yêu cầu và tình hình website
Bước 4: Ký hợp đồng hợp tác.
Bước 5: Tiến hành thực hiện SEO onpage
Bước 6: Báo cáo kết quả và nghiệm thu

Dịch vụ seo onpage là công đoạn đầu tiên cần phải thực hiện một cách bài bản trong chiến dịch seo. Seo onpage tốt sẽ giúp bạn có một website chất lượng được google đánh giá cao, thân thiện với người dùng và thu hút truy cập tự nhiên đều đặn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ seo onpage:

Công ty Cổ phần truyền thông và công nghệ BSE

  • Tel: 0247.300.0898
  • Email: info@bse-corp.com
  • Address: Tầng 8, P.805, Tòa nhà Toyota Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...