Dịch vụ seo audit

Công ty BSE cung cấp dịch vụ seo audit chuyên nghiệp – một trong những công đoạn đầu tiên và quan trọng bậc nhất trong dịch vụ seo nhằm mang lại cho doanh nghiệp chiến lược seo bài bản, kế hoạch seo chi tiết, dễ dàng triển khai, tỉ lệ thành công cao và bền vững.

1, Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ seo audit

Seo audit là khái niệm còn khá mới với những người chưa có hiểu biết chuyên sâu về seo. Các doanh nghiệp có chiến lược seo thông minh thường không bao giờ bỏ qua dịch vụ seo audit. Vậy seo audit là gì mà có sức mạnh như vậy?

Seo audit thực chất là công đoạn cần làm đầu tiên trong quá trình thực hiện seo website. Chỉ có những công ty seo website chuyên nghiệp mới có thể tư vấn và thực hiện chiến lược seo audit một cách bài bản. Những người mới làm seo hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ không thể lên kế hoạch seo audit được. Để thực hiện được công đoạn này, người làm phải là một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực seo website.

Seo audit là thực hiện xem xét, đánh giá và phân tích thực trạng của website. Từ đó bắt bệnh website và đưa ra danh mục những công việc cần phải tối ưu sao cho phù hợp nhất với các tiêu chí của google. Dịch vụ seo audit sẽ thực hiện nghiên cứu website sau đó đưa ra những công việc cụ thể cần làm và một chiến lược thực hiện seo website rõ ràng cho khách hàng.

Hay nói cách khác, seo audit là công đoạn xây nền móng vững chắc cho chiến dịch seo website. Một chiến dịch seo sẽ không thể thành công nếu không có một chiến lược và kế hoạch rõ ràng.

2, Lợi ích từ dịch vụ của seo audit của công ty BSE

Để website có được thứ hạng cao và bền vững, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ seo của những đơn vị uy tín. Dịch vụ seo audit của BSE sẽ giúp bạn:

– Có một chiến lược và kế hoạch bài bản cho quá trình seo website của bạn

Dịch vụ seo audit của BSE sẽ cung cấp cho bạn một bản kế hoạch seo có trình tự rõ ràng, bài bản và chuyên nghiệp. Từ đó dễ dàng đo lường và thống kê hiệu quả từ chiến dịch seo. Việc sở hữu một kế hoạch seo khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa.

– Tăng khả năng thành công cho chiến dịch seo

Hầu hết các chiến dịch seo không mang lại kết quả mong đợi là do chưa có một bản kế hoạch seo rõ ràng. Nếu đội ngũ seo của công ty bạn chưa đủ kinh nghiệm đánh giá, phân tích thực trạng website và nắm rõ những tiêu chí chuẩn google thì sẽ rất khó để có được một chiến lược seo cụ thể. Dịch vụ seo audit của BSE sẽ tiến hành phân tích website của bạn và cung cấp một chiến lược seo chuyên nghiệp. Đội ngũ seo của doanh nghiệp sẽ chỉ cần thực hiện theo lộ trình mà BSE đã vạch sẵn. Chỉ cần có một chiến lược đúng đắn, khả năng thành công của chiến dịch seo sẽ rất cao.

3, Quy trình dịch vụ seo audit của công ty BSE

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, phân tích, đánh giá sơ bộ website cần phải Audit.

Bước 3: Ước lượng khối lượng công việc cần thực hiện, thời gian và báo giá cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý với thời gian thực hiện và chi phí

Bước 5: Tiến hành thực hiện SEO Audit theo hợp đồng

Bước 6: Gửi báo cáo và nghiệm thu dịch vụ.

4. Chi phí dịch vụ seo audit

Chi phí cho dịch vụ SEO Audit của BSE phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể cũng như quy mô dự án seo webiste của khách hàng. Để nhận được báo giá cụ thể và chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty Cổ phần truyền thông và công nghệ BSE

  • Tel: 0247.300.0898
  • Email: info@bse-corp.com
  • Address: Tầng 8, P.805, Tòa nhà Toyota Thanh Xuân, 315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Để có cái nhìn sơ bộ và ước lượng khoảng chi phí cho dịch vụ seo audit, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

STT Gói Mô tả Chi phí tối thiểu
1 SEO Audit 01 Website quy mô nhỏ 4.000.000
2 SEO Audit 02 Website quy mô vừa 8.000.000
3 SEO Audit 03 Website quy mô khá lớn 15.000.000
4 SEO Audit 04 Website quy mô lớn 30.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo. Sau khi tiến hành khảo sát và đánh giá thực trạng website, BSE sẽ gửi đến khách hàng báo giá chi tiết.

Với dịch vụ seo audit của công ty BSE, đội ngũ seo website của công ty bạn sễ có được cái nhìn toàn diện cũng như nắm được các bước thực hiện seo website cụ thể. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như gia tăng khả năng thành công cho chiến dịch seo website.

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...