TĂNG DOANH THU BẰNG QUẢNG CÁO FACEBOOK NGAY HÔM NAY 

Với ưu thế nắm bắt một cách chi tiết hành vi cũng như sở thích của dùng thông qua tài khoản facebook cá nhân, dịch vụ quảng cáo facebook chính là sự lựa chọn tối ưu nhất để doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Dich-vu-quang-cao-facebook-chuyen-nghiep

 

Tại Việt Nam đang có gần 35 triệu người dùng facebook, trong đó có khoảng 21 triệu người dùng mỗi ngày với khoảng thời gian trung bình 2,5h/ngày. Những con số này đã cho thấy tiềm năng tìm kiếm được khách hàng từ facebook cho doanh nghiệp là rất lớn.

Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn không nên bỏ qua công cụ tìm kiếm khách hàng hoàn hảo này. Nếu bạn chưa đủ tiềm lực về nhân sự cũng như kinh nghiệm quảng cáo facebook, hãy để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của BSE giúp bạn duy trì hiệu quả của quảng cáo với mức chi phí tiết kiệm nhất.

CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO FACEBOOK CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC BSE THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

BSE xây dựng quy trình dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp nhằm đảm bảo tạo ra những kết quả thực tế:

  1. Đánh giá và phân tích: Đánh giá sản phẩm, thị trường kinh doanh và nhóm khách hàng mục tiêu trên facebook.
  2. Tiếp nhận yêu cầu và xác định mục tiêu của chiến dịch.
  3. Xây dựng chiến lược: Xây dựng chiến lược quảng cáo dựa trên mục tiêu chính và phù hợp với các nhóm khách hàng mục tiêu.
  4. Sản xuất nội dung quảng cáo: Triển khai sản xuất nội dung quảng cáo phù hợp với thị hiếu của khách hàng mục tiêu
  5. Thực hiện: Tiến hành chạy quảng cáo
  6. Theo dõi và liên tục cải thiện nội dung: Theo dõi hoạt động và hiệu quả của quảng cáo, liên tục đưa ra phương án cải thiện quảng cáo để đạt được kết quả cao nhất.

Chúng tôi không chỉ là những người thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu.

HÃY ĐỂ BSE GIÚP BẠN TĂNG DOANH THU TỪ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay