Dịch vụ email marketing tốt nhất

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi tiếp thị bằng email marketing mang lại nhiều hiệu quả mà không hề tốt kém như các loại hình email marketing khác.

Email marketing – chi phí rẻ, hiệu quả cao

Email marketing không phải là một kênh marketing online mới mà nó đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng một cách bài bản và hiệu quả. Đặc biệt là các trang thương mại nổi tiếng như Tiki, Lazada,… Hầu hết các website bán hàng hay giới thiệu sản phẩm đều tìm cách thu thập email của khách hàng để phục vụ cho hoạt động truyền thông bằng email marketing.

Chi phí cho email marketing rất rẻ. Bạn chỉ cần chi trả cho việc bảo trì server, cơ sở hạ tầng để phục vụ cho việc gửi email số lượng lớn tới khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ email marketing đa phần là những nhà cung cấp lớn. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào cơ sở hạ tầng của họ để thực hiện chiến dịch email marketing cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài cơ sở hạ tầng để thực hiện gửi email với số lượng lớn, bạn còn cần phải chú trọng đến việc thiết kế template email marketing và nội dung. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ phù hợp với một loại hình email marketing khác nhau. Nếu nội dung không phù hợp với đối tượng thì rất khó để bạn nhận được phản hồi.

Dich vụ Email Marketing tốt nhất – Nói không với Spam Mail

Email spam được hiểu là email mang đến sự phiền phức cho người dùng. Nhưng khi sử dụng dịch vụ thiết kế template chuyên nghiệp và cung cấp nội dung email marketing hấp dẫn của BSE, chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế tối đa email rơi vào spam.

Để email marketing có tỷ lệ phản hồi cao và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, BSE khuyên bạn cần chuẩn bị một danh sách email khách hàng chất lượng. Vậy thế nào là danh sách email khách hàng chất lượng?

Danh sách email khách hàng chất lượng là danh sách khách hàng do chính công ty bạn thu thập. Bạn có thể thu thập thông qua các chiến dịch marketing, quảng cáo từ fanpage hay website của công ty mình. Khách hàng phải là những người đồng ý đăng ký nhận thông tin từ bạn qua email. Việc mua danh sách khách hàng từ các nguồn khác sẽ không đảm bảo và gặp phải một số vấn đề như tài khoản chết, người dùng email báo cáo spam. Khi đó, tài khoản gửi email của bạn sẽ bị giảm uy tín và email sẽ không đến được inbox của người dùng.

BSE luôn coi trọng bước thiết kế và viết nội dung email tuân thủ nguyên tắc tránh spam để đảm bảo hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Để thực hiện email marketing hiệu quả thì trước hết bạn cần phải có nội dung email marketing hấp dẫn, đúng đối tượng, được thiết kế bắt mắt và đặc biệt là tuân thủ những nguyên tắc tránh spam.

Quy trình dịch vụ email marketing tốt nhất của BSE

1. Xác định đối tượng gửi email marketing
2. Xác định loại hình email marketing phù hợp với đối tượng
3. Viết nội dung và thiết kế tempalate gửi khách hàng duyệt.
4. Tiếp tục chỉnh sửa theo gợi ý của khách hàng cho đến khi hoàn chỉnh.

Với dịch vụ thiết kế template và viết nội dung email marketing tốt nhất của BSE, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi biết cách tuân thủ những nguyên tắc tránh spam email của google.

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...

Nếu bạn là người đã từng mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại nổi tiếng như Lazada, tiki,...