Công ty BSE xuất sắc đoạt giải nhì cuộc thi ‘TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem’

LuckyTeam gồm 4 kỹ sư 9x của công ty BSE đã xuất sắc vượt qua 7 đối thủ còn lại để giành giải nhì trong cuộc thi ‘TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem’ tổ chức tại văn phòng TomoChain – 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 21 và 22 tháng 7 năm 2018.

LuckyTeam xuất sắc dành giải nhì cuộc thi ‘TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem’

LuckyTeam đã mang đến cuộc thi năm nay “Ứng dụng Smart – contract vào hệ thống trò chơi quay thưởng“. Đây là giải pháp xây dựng hệ thống “Luckygen” – hệ thống trò chơi dành cho các công ty kinh doanh trực tuyến. Lấy ý tưởng từ sự minh bạch của smart contract trên nền tảng Ethereum cùng với bài toán thực tế của các công ty, doanh nghiệp, nhà bán hàng để giải quyết vấn đề minh bạch hóa các sự kiện khuyến mãi, đổi thưởng hiện nay cũng như giải quyết vấn đề mất thời gian và công sức để xây dựng sự kiện. Hệ thống được xây dựng cơ bản dựa trên 3 trò chơi: Vòng quay may mắn, Bốc thăm trúng thưởng, Đếm số người đoán cùng kết quả.

Với vỏn vẹn 2 tuần chuẩn bị và 24h hackathon blockchain đầu tiên ở Việt Nam cùng Tomochain, hệ thống “Luckygen” đã xuất sắc vượt qua nhiều ý tưởng khác để mang về cho các thành viên LuckyTeam giải nhì chung cuộc với phần thưởng trị giá 3000 USD. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực tuyệt vời của 4 kỹ sư 9x tài năng của công ty công nghệ BSE.

TomoChain Hackathon 2018 – Building Blockchain Ecosystem là chương trình tìm kiếm những nhà phát triển, lập trình viên công nghệ chuỗi khối tiềm năng đang ấp ủ những ý tưởng hay, có giá trị thực tế. Nội dung cuộc thi tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái Blockchain bao gồm: xây dựng hạ tầng Blockchain, phát triển ứng dụng trên nền tảng Blockchain, xây dựng Tools & Utilities,… TomoChain Hackathon 2018 được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ các lập trình viên, các bạn trẻ có quan tâm tới lĩnh vực Blockchain, mong muốn thử thách bản thân, trải nhiệm việc xây dựng và phát triển một dự án blockchain trên thực tế, đem đến một sân chơi mới tại Việt Nam.

Một lần nữa xin chúc mừng các thành viên tài năng của LuckyTeam. Các bạn đã đưa team Lucky cũng như công ty BSE tiến thêm một bước trên con đường chinh phục công nghệ Blockchain hiện nay, góp phần phát triển công nghệ Việt Nam. Đồng thời BSE xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Tomochain vì hoạt động đầy ý nghĩa cho cộng đồng này.

 

cong-thuc-copywirting-psa

Chúng ta đều biết content thành công là content đánh trúng được vào tâm lý khách hàng. Thế nhưng làm...

Là một công ty chuyên về thiết kế website, BSE luôn nhanh chóng đón đầu những xu hướng thiết kế...

Khoảng đầu năm nay, Facebook đã chính thức triển khai và áp dụng thử nghiệm nút “upvote” và “downvote” trên...