5 loại content fanpage “hút” fan cho doanh nghiệp mới thành lập

Bạn được giao nhiệm vụ làm cho trang fanpage mới thành lập của công ty trở nên hấp dẫn, thu hút hơn? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và bị choáng ngợp bởi những fanpage vài chục thậm chí vài trăm nghìn like của đối thủ. Làm sao để sở hữu một trang fanpage giá trị như vậy? Hãy thử áp dụng 5 loại content fanpage hút fan này và đón chờ những thành quả tuyệt vời nhé.

1. Đừng ngần ngại thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ vừa mới thành lập thì chắc chắn sẽ có rất ít chiến tích để khoe như các ông lớn rồi. Hãy chữa cháy bằng những khoảnh khắc thú vị đã diễn ra tại văn phòng công ty bạn. Đó có thể là một buổi liên hoan vui vẻ, một buổi team building với những trò lầy lội, một góc văn phòng đầy màu sắc hay một buổi brain storm kịch tính. Chăm chỉ ghi lại những khoảnh khắc như vậy mỗi ngày và rồi bạn sẽ có cả kho tàng tư liệu hình ảnh, video quý giá về văn hóa doanh nghiệp để đăng dần lên fanpage của công ty. Và chắc chắn những post này sẽ có lượt like, share tự nhiên cao đột biến cho mà xem.

Loại content này không chỉ khơi gợi sự tò mò khám phá mà còn có ưu điểm nữa là tạo dựng được sự gần gũi và niềm tin đối với thương hiệu từ các fan.

2. Chăm chỉ sáng tạo các giveaway – tặng quà miễn phí

Thần chú tăng fan cho fanpage của mọi thương hiệu luôn luôn là các chương trình tặng quà miễn phí. Thường xuyên tạo ra các giveaway với món quà hấp dẫn từ thương hiệu kèm theo các điều kiện dành cho fan như like, share sẽ khiến tốc độ like trang tăng chóng mặt và lượt tương tác của fanpage cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Tuy nhiên có một lưu ý dành cho các bạn chính là chỉ nên tạo ra những chương trình phù hợp với khách hàng mục tiêu và kích thích họ trở thành fan chất lượng thay vì tìm mọi cách để kéo like.

3. Chia sẻ những câu chuyện thú vị

Mỗi doanh nghiệp đều có rất nhiều câu chuyện đằng sau, hãy tìm những cách thật sáng tạo để chia sẻ điều đó. Nó sẽ giúp cho nhân sự tương lai thích thú khách hàng thì hiểu và yêu quý bạn hơn.

4. Chia sẻ những thông tin bổ ích

Bên cạnh những bài viết giới thiệu sản phẩm thì bạn nên mang đến cho fan những thông tin bổ ích liên quan. Ví dụ, một cửa hàng mỹ phẩm thì nên thường xuyên đưa ra những tips chăm sóc da hay cách lựa chọn son môi sao cho phù hợp nhất chẳng hạn. Từ những bài viết này, họ sẽ nhớ đến thương hiệu nhiều hơn và có khả năng trở thành khách hàng trung thành rất cao.

5. Nội dung review từ fan

Hãy tìm mọi cách khiến fan đưa ra những review tốt về sản phẩm, dịch vụ của bạn và mang nó lên fanpage một cách khéo léo. Những chia sẻ thật từ fan sẽ khiến thương hiệu dễ dàng giành được lòng tin từ công chúng.

Đừng quá nặng nề và nôn nóng về kết quả, cứ chăm chỉ tạo ra những nội dung đa dạng, hấp dẫn để có một fanpage thực sự giá trị với lượng fan trung thành, chất lượng nhé.

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...