Bạn có muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giao diện đẹp, chi phí hợp lý với thời gian nhanh nhất? Dịch vụ website đóng gói của BSE chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

website-dong-goi

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ WEBSITE ĐÓNG GÓI CỦA BSE

1, Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với dịch vụ website đóng gói của BSE, bạn chỉ cần chọn một trong số những giao diện website đã được thiết kế sẵn phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. So với thiết kế website theo yêu cầu thì chi phí cho website đóng gói cũng hợp lý hơn nhiều. Chỉ với từ khoảng 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng đã được tối ưu.

2, Giao diện website được thiết kế khoa học bởi các chuyên viên thiết kế hàng đầu

Nếu bạn lo lắng về giao diện của website đóng gói sẽ khó phù hợp với dịch vụ của mình thì bạn cần phải dẹp bỏ suy nghĩ này ngay. Kho giao diện website của BSE rất đa dạng. Mỗi loại dịch vụ, ngành nghề đều có những mẫu website riêng được thiết kế với bố cục chuẩn theo yêu cầu của loại dịch vụ đó. Các chuyên viên thiết kế đều đã nghiên cứu rất kỹ dựa trên kinh nghiệm thiết kế lâu năm. Vì vây, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giao diện.

3, Chất lượng chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo vệ hệ thống bởi các gói bảo mật thông tin và phần mềm quản trị website đã được chuẩn hóa dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi hiểu được lo lắng của những người không chuyên về vấn đề này. Vì vậy, BSE luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để bạn có thể quản trị website tốt nhất.

4, Cấu trúc chuẩn SEO, tối ưu với các công cụ tìm kiếm

Đây là yếu tố căn bản mà BSE luôn đảm bảo trong dịch vụ website trọn gói. Website được thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp dễ dàng hơn trong việc SEO website lên thứ hạng cao.

5, Được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng chu đáo

Khi bàn giao website, chuyên viên thiết kế của BSE sẽ hướng dẫn khách hàng làm chủ các tính năng và quản trị website thành thạo. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề phát sinh, bạn sẽ nhận được ngay sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ WEBSITE ĐÓNG GÓI CỦA BSE

Bước 1: BSE tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn chọn giao diện và gửi bảng báo giá chi tiết.

Bước 2: BSE gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra. Tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán trước theo thoả thuận.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu thiết kế của BSE.

Bước 4: Tiến hành lập trình và hoàn thiện chức năng website, khách hàng điều chỉnh, góp ý.

Bước 5: Hoàn thiện website và bàn giao sản phẩm

QUÝ KHÁCH THỂ THAM KHẢO MỘT VÀI KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ WEBSITE ĐÓNG GÓI TẠI BSE NHƯ SAU:

  1.  Công ty cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Minh Thanh:  Minhthanhjsc.com.vn 
  2. Công ty Cổ phần Du Học Hissei: duhochissei.com
  3. Sửa chữa nhà Đức Anh: suachuanhaducanh.com
  4. Công ty Cổ Phần Du học Jtrain: duhocjtrain.com
  5. Website vay vốn tiêu dùng: vayvonnhanh247.net

====>>> Nếu Quý khách muốn tham khảo nhiều hơn các mẫu khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được các thông tin tư vấn hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách!