Quảng cáo google Adwords

Quảng cáo google adwords là giải pháp marketing giúp mang khách hàng về cho doanh nghiệp một cách tức thời. Nó phù hợp với mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, mới thành lập hay đã thành lập lâu năm. Tuy nhiên, bởi lợi ích mang lại khách hàng ngay tức thì, quảng cáo google adwords rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa mới thành lập. Quảng cáo google adwords không khó nhưng nếu bạn không biết cách lựa chọn từ khóa, lên kế hoạch cho chiến dịch hay tối ưu quảng cáo thì sẽ gặp phải tình trạng lãng phí ngân sách quảng cáo cực lớn. Các chuyên gia quảng cáo google của BSE sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

google-adwords

Quảng cáo Google AdWords là gì?

Theo wikipedia, Google AdWords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Google.

Như vậy, nói một cách dễ hiểu thì quảng cáo google là hình thức mua vị trí cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sao cho chúng được xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm google hoặc các website liên kết trong hệ thống. Khi đó, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn, nhanh chóng có được doanh thu hơn.

Quảng cáo Google adwords hoạt động như thế nào?

Nhà quảng cáo xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo trên Google.

Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google.

Mỗi khi có một khách hàng tìm kiếm và click vào mẫu quảng cáo của bạn trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng tiềm năng viếng thăm website.

Lợi ích nổi bật của quảng cáo google adwords đối với doanh nghiệp?

1. Quảng cáo adwords cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần một cách nhanh chóng: chỉ mất ít hơn 10 phút quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của google.

2. Google sẽ trả về hệ thống báo cáo chi tiết giúp kiểm soát chiến dịch quảng cáo chặt chẽ.

3. Không phụ thuộc vào chi phí ít hay nhiều.

4. Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa, điều chỉnh ngân sách

5. Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và theo vị trí, lứa tuổi, nhu cầu…

6. Tăng doanh thu nhờ quảng cáo đúng đối tượng và nhu cầu

7. Tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác

8. Giúp doanh nghiệp quảng bá và nâng tầm thương hiệu.

Đối tượng nào nên sử dụng quảng cáo google adword?

Mọi doanh nghiệp đều nên sử dụng quảng cáo google bởi nếu website của bạn chưa đủ uy tín để được đưa lên trang nhất của google thì hầu như bạn không có cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng qua internet. Tuy nhiên, bởi lợi ích mang lại khách hàng ngay tức thì, google adwords rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa mới thành lập chưa có tên tuổi trên thị trường và chưa xây dựng được website uy tín.

Quảng cáo google mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng không ít rủi ro. Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm lựa chọn từ khóa, cài đặt nội dung đúng đối tượng và biết cách cân đối ngân sách thì khả năng tiền thì mất mà không có được khách hàng là rất cao. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn giải pháp thuê ngoài thì cũng rất dễ gặp phải đơn vị quảng cáo không uy tín, quảng cáo chỉ mang lại click ảo mà không có một khách hàng tiềm năng nào.

Liên hệ với công ty BSE để chúng tôi giúp bạn cài đặt một chiến dịch quảng cáo google adwwords hiệu quả:

Công ty Cổ phần truyền thông và công nghệ BSE:

  • Tel: 0247.300.0898
  • Email: info@bse-corp.com
  • Trụ sở: Tầng 3, số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...