Sở hữu ngay tên miền .com hoặc .net với giá 0 đồng.

BSE Việt Nam  luôn mong muốn và sẵn sàng đem các giải pháp Digital Marketing tốt nhất cho tất cả Quý khách hàng.  Nằm trong chuỗi các chương trình tri ân khách hàng như thường lệ. Trong tháng 11 này, để giúp quý khách có thêm nhiều kênh bán hàng hiệu quả, thúc đẩy doanh số nhanh chóng.

BSE xin dành tặng tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ: Seo website, dịch vụ thiết kế website, dịch vụ quản trị chăm sóc website 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ TÊN MIỀN .com hoặc .net. 

tang ten mien mien phi


Thông tin chi tiết về chương trình như sau: 

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng một trong các dịch vụ Seo website, dịch vụ thiết kế website và dịch vụ quản trị website. Không phân biệt giá trị hợp đồng

+ Thời gian áp dụng: Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký 1 trong các dịch vụ kể trên trong khoảng thời gian từ 27/10/2017 đến hết ngày 20 /11/2017. 

Để đăng ký nhanh: 

Để đăng ký dịch vụ nhanh hoặc nhận tất cả các thông tin tư vấn MIỄN PHÍ VỀ CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE cho kênh bán hàng hiện tại của bạn. Xin vui lòng gọi số 02473 000 898 hoặc gửi thư về địa chỉ email: info@bse-corp.com. Hoặc Đăng ký  nhanh bằng cách click vào nút “Đăng ký” bên dưới. BSE cam kết hỗ trợ tất cả Quý khách trong khoảng thời gian không quá 24h kể từ thời điểm chúng tôi nhận được thông tin đăng ký của Quý vị.

dang-ky-su-dung-dich-vu

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ BSE trong suốt thời gian vừa qua. Sự hài lòng của Quý khách chính là thước đo thành công của toàn thể cán bộ nhân viên BSE. Vì vậy BSE sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang lại doanh thu tốt nhất với mức chi phí tối ưu nhất cho toàn thể quý vị.

Xin trân trọng và cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...