Google tung ra hai công cụ mới hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ trang web

Tại triển lãm di động toàn cầu diễn ra trong thời gian vừa qua, gã khổng lồ tìm kiếm google đã tung ra hai công cụ mới nhằm giúp các nhà quảng cáo có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của tối ưu hóa website trên nền tảng di động.

Hiện tại các nhà quảng cáo có thể xếp hạng các tài sản kỹ thuật số mà mình đang sở hữu nhằm tối ưu hóa chúng và gia tăng cơ hội kinh doanh. Hai công cụ vừa được cho ra mắt của google sẽ giúp các nhà quảng cáo so sánh, xếp hạng tốc độ và xây dựng data-driven bussiness nhằm cải thiện mục tiêu tối ưu hóa website.

Công cụ Speed ​​Scorecard có khả năng phân tích trên 1000 trang web trên 12 quốc gia và cho phép các nhà quảng cáo so sánh trang web với 10 đối thủ trên điện thoại di động. Công cụ này được trang bị trí thông minh nhân tạo, có khả năng xếp hạng URL dựa trên tốc độ và tạo ra một danh sách riêng.

cong-cu-ho-tro-cai-thien-toc-do-websiteCác nhà quảng cáo được google khuyến cáo nên tối ưu hóa tốc độ weebsite trên điện thoại là 5s đối với mạng 3G và không quá 3s đối với mạng 4G.

Công cụ thứ hai cho phép các nhà quảng cáo xây dựng data-driven bussiness có thể hỗ trợ người dùng xem xét tính khả thi và ra quyết định cải thiện tốc độ website.

Các nhà quảng cáo nên lưu ý điều này bởi các báo cáo của google cho thấy mức độ doanh thu tiềm năng phụ thuộc vào tốc độ của trang web, công cụ thu thập dữ liệu khách hàng truy cập hàng tháng, giá trị trung bình của một đơn hàng và tỷ lệ chuyển đổi.

 

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...