Email marketing

Nhiều người hiện nay cho rằng giải pháp email markteting không còn hiệu quả vì mail gửi thường rơi vào mục spam. Nhưng nếu bạn có một chiến dịch email được thiết lập hoàn hảo với các thông số được chọn lọc kỹ càng từ đối tượng gửi mail, đến thông điệp email, tiêu đề gửi mail, hình ảnh trong mail, … phù hợp thì tỉ lệ người mở mail, xem mail, phản hồi email sẽ tăng. Giải pháp này không hề tốn kém như bạn nghĩ và nó cực thích hợp để chăm sóc lại khách hàng cũ cũng như tăng thêm lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu.

dich-vu-email-marketingVậy nó nên được triển khai thế nào? đo lường hiệu quả ra sao? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn còn băn khoăn nhé!

Với dịch vụ Email Marketing của BSE, bạn sẽ có cơ hội gia tăng lợi nhuận và sự quan tâm của khách hàng tới các dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua các email định kỳ, chăm sóc khách hàng tiềm năng hay xây dựng các hệ thống tự động phản hồi email của khách hàng.

Email marketing là gì?

Email marketing là dịch vụ cho phép bạn gửi thư điện tử với số lượng lớn cùng một lúc từ một tài khoản email duy nhất nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ đồng thời tìm kiếm khách hàng tiềm năng… Email marketing giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí tiếp thị và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng email marketing

– Tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu và theo đúng thời điểm yêu cầu
– Thuận tiện cho việc phản hồi và tiếp nhận phản hồi ngay lập tức từ khách hàng.
– Tiết kiệm chi phí lên đến 75% so với các hình thức marketing khác
– Có thể mở rộng đối tượng mục tiêu bằng hình thức cho phép forward email
– Đo lường kết quả quảng cáo một cách tuyệt đối chính xác đến từng đối tượng nhận thông điệp
– Truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và chính xác
– Đa dạng trong phong cách thiết kế email
– Tăng độ phủ thương hiệu và tăng doanh số bán hàng

Đối tượng nên sử dụng email marketing

Tất cả các đối tượng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới đều có thể sử dụng công cụ này.

Với những lợi ích đáng giá kể trên thì bạn không nên bỏ qua giải pháp marketing vô cùng hiệu quả này. Liên hệ với BSE để được tư vấn cho tiết về dịch vụ email marketing:

Công ty CP truyền thông và công nghệ BSE

☎ Tel: 0247.300.0898
✉ Email gửi CV: info@bse-corp.com
🏠 Địa chỉ: Tầng 3, số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

 

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...