Dịch vụ marketing facebook mang lại hiệu quả ngay tức khắc

Dịch vụ marketing facebook chính là giải pháp hữu kinh doanh hữu hiệu giúp bạn tìm kiếm được khắc hàng ngay lập tức và lan tỏa thương hiệu một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Cùng với Google, ông lớn “ công nghệ” Facebook đang mở rộng quyền thống trị, nó là công cụ mở ra các cơ hội mới thông qua việc kết nối giữa con người với doanh nghiệp, giảm rào cản tiếp thị và thúc đẩy sáng tạo.
Kéo theo đó, dịch vụ Marketing Facebook ngày càng phủ rộng và trở thành thị trường tiềm năng để giúp doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược và thu hút khách hàng mục tiêu ngay tức khắc.

Vì sao nên đẩy mạnh marketing facebook

1. Mua hàng qua facebook đang là xu thế

Theo thống kê vào 8/2016, có khoảng 45 triệu người dùng Internet ở Việt Nam (44% dân số). Trong đó khoảng hơn 40 triệu người dùng có tài khoản mạng xã hội Facebook. Đặc biệt độ tuổi sử dụng facebook tập trung vào độ tuổi từ 18– 40. Đây là lứa tuổi có nhu cầu mua sắm online và sẵn sàng chi trả mạnh tay để thỏa mãn nhu cầu.

2. Dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí

Facebook vẫn đang cho người dùng sử dụng facebook cá nhân để bán hàng miễn phí. Đồng thời bạn có thể dễ dàng tạo nhiều kênh fanpage bán hàng mà không bị thu phí.

3. Dễ dàng tương tác trực tiếp với khách hàng

Qua Facebook bạn có thể dễ dàng cập nhật sản phẩm mới, lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng nhanh và chính xác nhất thông qua các hình thức tương tác trực tiếp như: bình luận, gửi hộp thư inbox, chat tin nhắn…

4. Tiếp cận khách hàng nhanh và chính xác

Quảng cáo facebook có thể giúp bạn tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng dựa theo giới tính, độ tuổi, nơi cư trú. Kể cả tình trạng hôn nhân, học vấn, nơi làm việc, thiết bị smartphone…

5. Khả năng lan truyền nhanh và rộng

Hệ thống kết nối bạn bè khiến cho khả năng lan tỏa của facebook rất lớn. Khi một cá nhân nào đó tương tác với bài viết của bạn thì bạn bè của họ sẽ được thông báo. Như vậy, chỉ cần tiếp cận được một người thì bạn sẽ tiếp cận thêm được rất nhiều người nữa nằm trong danh sách bạn bè của họ.

6. Tối ưu chi phí quảng cáo theo khả năng của bạn

Facebook cho phép bạn quảng cáo với mức kinh phí tự chọn. Chỉ với 50.000VND/ngày là bạn đã có thể set up quảng cáo facebook và mang về hiệu quả.

7. Thống kế kết quả marketing cực kỳ chi tiết

Và một yếu tố khác khiến cho marketing facebook rất được ưa chuộng chính là hệ thống phân tích, thống kê kết quả vô cùng chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Marketing facebook?

Các doanh nghiệp chưa có đủ tiềm lực để xây dựng một đội ngũ Marketing hiệu quả. Thay vì việc chi trả chi phí thành lập đội nhân sự chuyên nghiệp về marketing, bạn có thể đơn giản hóa công việc bằng dịch vụ Marketing facebook. Nhờ đó, quá trình thực hiện được thiết lập thành hệ thống rõ ràng, đẩy nhanh tiến độ công việc với mục tiêu chính xác

Các cá nhân muốn bán hán hàng online trên facebook. Marketing facebook sẽ phát triển của bạn theo đúng hướng và thay vì thực hiện chạy quảng cáo ồ ạt với những mục tiêu và đối tượng chung chung, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận.

Dịch vụ marketing facebook của BSE

Dịch vụ marketing facebook của BSE sẽ giúp bạn:

– Tối ưu trang fanpage thân thiện nhất với người dùng
– Định hướng và sáng tạo nội dung fanpage phù hợp với khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu.
– Gia tăng lượt thích trang, tăng tương tác bài viết, đẩy mạnh bán hàng tự nhiên thông qua nội dung chất lượng, thu hút.
– Thực hiện các chiến dịch quảng cáo tối ưu chi phí và hiệu quả
– Giảm chi phí trong dài hạn cho doanh nghiệp, dự đoán và điểu chỉnh kinh phí phù hợp
– Tăng thứ hạng Seo trên fanpage
– Hạn chế những lỗi quảng cáo Facebook hay gặp phải

HÃY ĐỂ BSE GIÚP BẠN TĂNG DOANH THU TỪ MARKETING FACEBOOK

Công ty CP truyền thông và công nghệ BSE

☎ Tel: 0247.300.0898
✉ Email gửi CV: info@bse-corp.com
🏠 Địa chỉ: Tầng 3, số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...