Cách lựa chọn công ty marketing online hiệu quả

Tìm kiếm công ty marketing online thuê ngoài là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi chưa có đủ khả năng để thành lập một đội ngũ marketing riêng. Vậy khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ marketing online thuê ngoài và làm cách nào để chọn được công ty marketing online hiệu quả? Hãy đọc kỹ bài viết này để tìm ra giải pháp.

Marketing online là gì?

Marketing online được hiểu đơn giản là tiếp thị trên internet bao gồm các kênh chính sau: website, mạng xã hội, SEO – SEM, Viral marketing, email marketing, quảng cáo web banner/ pop-ups, quảng cáo đa phương tiện, quảng cáo tương tác và quảng cáo qua Web 2.0 (blog và diễn đàn).

Với sự phát triển như vũ bão của internet thì không một doanh nghiệp nào có thể đứng ngoài và nói không với marketing online. Thế nhưng làm thế nào để thực hiện marketing online hiệu quả với mức kinh phí còn hạn hẹp và đội ngũ nhân sự chưa có kinh nghiệm về marketing? Giải pháp chính là tìm đến các công ty marketing online.

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ marketing online thuê ngoài?

Nếu bạn nằm trong danh sách những đối tượng dưới đây thì bạn nên tìm đến các công ty marketing online để được tư vấn và thực hiện những giải pháp marketing hiệu quả:

1. Doanh nghiệp chưa xây dựng đội ngũ marketing

Để thực hiện chiến dịch marketing online hiệu quả, doanh nghiệp cần phải sở hữu một đội ngũ nhân viên marketing toàn diện, am hiểu về tất cả các kênh marketing online và có thể vận dụng, kết hợp chúng với nhau để đem lại chuyển đổi tốt nhất. Đội ngũ marketing cơ bản sẽ bao gồm trưởng bộ phận có kiến thức toàn diện về marketing online; nhân viên seo website, nhân viên content, nhân viên media, nhân viên quảng cáo, mạng xã hội. Và chi phí để chi trả cho đội ngũ này cũng rất lớn, chưa kể đến kinh phí để chạy các chiến dịch marketing.

Với những doanh nghiệp nhỏ, kinh phí cho marketing không nhiều thì việc thành lập phòng marketing với đầy đủ những bộ phận chuyên biệt như trên là rất khó. Lúc này bạn nên tìm đến công ty marketing online. Họ sở hữu một đội ngũ marketing toàn diện, có kinh nghiệm marketing online với nhiều lĩnh vực khác nhau. Như vậy, thay vì tuyển nhân viên marketing, bạn có thể thuê đội ngũ marketing của công ty marketing online làm việc cho bạn với mức chi phí nhỏ hơn và cam kết hiệu quả rõ ràng hơn.

2. Các cá nhân muốn kinh doanh online

Nếu bạn đang muốn bán hàng online nhưng kiến thức về marketing còn hạn hẹp, bạn chưa biết mặt hàng của mình nên lựa chọn hình thức marketing online nào cho hiệu quả thì bạn cũng nên tìm đến công ty marketing online để nhận được sự tư vấn hợp lý.

3. Doanh nghiệp có đội ngũ marketing chưa toàn diện

Nếu doanh nghiệp của bạn đã sở hữu đội ngũ marketing nhưng chưa toàn diện thì bạn cũng nên tìm đến công ty marketing online để nhờ họ thực hiện các kênh marketing mà đội ngũ của bạn còn yếu.

Vì sao nên tìm đến các công ty marketing online?

Nếu bạn là một trong những đối tượng ở trên thì chắc chắn bạn đã hiểu vì sao nên tìm đến các công ty marketing online. Họ sở hữu đội ngũ marketing vừa toàn diện vừa giàu kinh nghiệm marketing thực tế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra giải pháp marketing online tổng thể và thực hiện chúng một cách hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí trả lương cho đội ngũ nhân viên marketing. Đồng thời tránh được những rủi ro nếu đội ngũ nhân viên đó còn yếu kém về chuyên môn.

Cách lựa chọn công ty marketing online hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều công ty marketing online hoạt động. Tuy nhiên để chọn được công ty marketing online uy tín thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng về hồ sơ năng lực của họ trước khi ký kết hợp đồng. Nếu họ đã từng có những dự án marketing thành công và mang lại hiệu quả cụ thể thì bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của họ.

Với những thông tin chia sẻ trên thì chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao nên sử dụng dịch vụ của công ty marketing và làm thế nào để lựa chọn công ty marketing hiệu quả rồi. Công ty BSE đang cung cấp dịch vụ marketing online tổng thể hoặc từng phần, cam kết mang lại hiệu quả bằng những con số cụ thể cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP truyền thông và công nghệ BSE

☎ Tel: 0247.300.0898
✉ Email gửi CV: info@bse-corp.com
🏠 Địa chỉ: Tầng 3, số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty BSE cung cấp dịch vụ email marketing uy tín, nói không với spam. Để xây dựng một chiến...

Làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ email marketing tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều doanh...

Nếu bạn còn chưa thử dịch vụ email marketing hiệu quả để nâng cao doanh số và chăm sóc khách...